Tin tức

Toyota Long Biên    12.03.2020

Tích Điểm Ngay, Nhận Quà Hay Tại Toyota Long Biên

Quý khách hàng đến với Toyota Long Biên được tiếp đón ân cần, phục vụ chuyên nghiệp, không những thế Quý khách hàng được hướng dẫn làm thẻ và tặng thẻ TÍCH ĐIỂM MIỄN PHÍ để nhận nhiều ưu đãi về dịch vụ như giảm giá, tặng miễn phí gói dịch vụ và quà tặng đặc biệt như nhận thẻ giảm giá 3-5% và nhiều quà tặng hữu ích.

 

TÍCH ĐIỂM BẰNG CÁCH NÀO?

Toyota Long Biên có chính sách tích điểm cho khách hàng khi làm dịch vụ. Số điểm tích lũy được dựa trên số tiền thanh toán trước thuế, cụ thể: Với 1 điểm tương đương với 100,000 đ giá trị hóa đơn đối với sửa chữa bảo dưỡng, gò sơn xe.

LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM

Khi trở thành khách hàng thân thiết của Toyota Long Biên, bạn sẽ được nhận những ưu đãi sau:

Là khách hàng thân thiết (Từ 0 – 499 điểm): Bạn có mức điểm từ 100 điểm trở lên đươc đổi điểm và được tặng 1 món quà ý nghĩa.

Là khách hàng Bạc (Từ 500 - 999 điểm): Bạn giảm giá 3% khi sử dụng dịch vụ trong 2 năm từ khi nâng hạng hoặc được quy đổi điểm thành quà tặng giá trị tương ứng khi đạt đủ điểm.

Là khách hàng Vàng (Từ 1000 điểm trở lên):Bạn giảm giá 5% khi sử dụng dịch vụ trong 3 năm từ khi nâng hạng hoặc được quy đổi điểm thành quà tặng giá trị tương ứng khi đạt đủ điểm.

Hãy đến Toyota Long Biên để trở thành 1 trong 3 khách hàng trên với nhiều lợi ích & phần quà hấp dẫn.

Liên hệ ngay 0987.22.33.79 để tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ