Tin tức

Toyota Long Biên    25.04.2019

LỄ RA MẮT XE CAMRY HOÀN TOÀN MỚI 2019 TẠI TOYOTA LONG BIÊN

Với nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm nhập khẩu nhằm hoàn thiện danh mục sản phẩm, mang đến thêm nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của khách hàng. Ngày 24/4/2019, Toyota Long Biên chính thức ra mắt mẫu xe Camry 2019 - Thế hệ thứ VIII.

Buổi lễ với sự hiện diện của gần 200 khách hàng tham dự, đã cùng Toyota Long Biên chiêm ngưỡng, tìm hiểu và khám phá chiếc xe được mong chờ nhất trong năm 2019 tại Việt Nam.

 

Chiếc xe Camry giờ đây không chỉ là biểu tượng của sự thành công, của chất lượng mà còn thể hiện phong cách sống hiện đại, năng động, phản ánh sự lựa chọn thông minh và tinh tế. Hàng trăm khách hàng đã cùng Toyota Long Biên khám phá ngôn ngữ thiết kế “Thông minh – Giàu cảm xúc” mang lại vẻ ngoài đẳng cấp, thể thao và năng động cùng không gian nội thất khoáng đạt của chiếc xe Camry 2019 này.

 

Một điều đặc biệt thú vị trong buổi ra mắt ngày hôm nay, đó là khách hàng hoàn toàn có thể CHẠM. THỬ VÀ TIN cùng với Toyota Long Biên để quý khách có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất về chiếc xe Camry mới này.


Chúng tôi tin rằng Quý khách đã có những trải nghiệm thú vị và những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình cùng Toyota Long Biên.

Vui lòng liên hệ nếu Quý khách cần thông tin hay muốn được tư vấn về sản phẩm: 0981 999 777 - 0987 22 33 79

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn tin yêu và đồng hành!

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ