Tin tức

Toyota Long Biên    11.06.2019

Đồng hành cùng sinh nhật Otofun lần thứ 13

Chiều 09/06/2019, dưới cái nắng 40 độ nhưng vẫn không ngăn cản được tinh thần nhiệt huyết của các ofers tới tham dự các hoạt động mừng sinh nhật Otofun tròn 13 tuổi.

Theo kế hoạch, vào buổi sáng, ban tổ chức khai mạc giải chạy marathon ở khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên. Giải chạy mang chủ đề "Chạy vì An toàn Giao thông". Otofun Marathon 2019 là giải chạy đầu tiên do cộng đồng Otofun tổ chức, với mục tiêu lan truyền để nâng cao nhận thức về An toàn giao thông và Văn hóa giao thông (ATGT & VHGT) trong cộng đồng thành viên Otofun và thông qua Cộng đồng Otofun lan tỏa tới các cộng đồng khác.

Tiếp đó, ở khu vực sân Golf Long Biên, buổi chiều là chuỗi các hoạt động ngoài trời như lái thử xe theo phong cách Taxi do anh Nguyễn Hồng Vinh (GAZ69) cùng các thành viên trong nhóm Red Line Racing thực hiện.

Song song với thời gian này, các trò chơi về ATGT gồm cả lý thuyết và thực hành cho 13 đội thi đăng ký từ trước. Phần thi này sẽ do các Chã box ATGT-VHGT thực hiện dưới sự hỗ trợ kĩ thuật của các thành viên nhóm Red Line Racing.

Các đội hào hứng tại phần thi lý thuyết về kiến thức lái xe an toàn

      

Phần Thi vấn đáp vô cùng sôi nổi và không kém phần vui vẻ, thú vị

 

Phần thi lái xe an toàn với nhiều thử thách hấp dẫn

Một phần quan trọng khác không thể thiếu của ngày sinh nhật là các hoạt động vui chơi cho các gia đình đi kèm với các chương trình bảo dưỡng chăm sóc xe đặc biệt cho người tham dự. 

 

Đến 16h45 là bắt đầu khoảng thời gian hấp dẫn nhất. Nhóm Red Line Racing sẽ trình diễn các màn drift, đốt lốp xe hơi phấn khích nhằm hâm nóng sự kiện cùng với màn trình diễn bênh thuyền xe 3 bánh (sidecar) điêu luyện của các thành viên Otofun khác.

Sau màn trình diễn sôi động là buổi vinh danh, trao thưởng các giải thể thao, các cuộc thi bình chọn cho các thành viên. 

Đi cùng BTC sự kiện, Toyota Long Biên mới cảm nhận được hết tinh thần máu lửa, sự đoàn kết, năng động, vui vẻ và thực sự rất chuyên nghiệp của các cụ các mợ trong diễn đàn.
Chúng tôi đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời, đáng nhớ. Cảm đấy tự hào và rất vui được góp một phần nhỏ của mình vào sự thành công chung của sự kiện.
Chúc mừng sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công! Chúc mừng OTF đã ngoại mục bước qua 13 năm vững chắc để bước sang tuổi 14 tràn đầy khí thế!
Cùng chiêm ngưỡng màn drift cực đỉnh:
https://youtu.be/V5abOZXlNm4

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ