Tin tức

Toyota Long Biên    26.02.2020

Bạn đã biết cách bảo vệ ống xả xe Ô tô của mình?

Sau 1 thời gian sử dụng, bắt đầu xuất hiện các vết hoen gỉ do ô xy hóa từ phía ngoài, phá vỡ lớp bảo vệ bên ngoài, làm ống xả nhanh bị xuống cấp, hư hỏng, báo lỗi và cung cấp tín hiệu không chính xác cho cảm biến khí xả bằng điều khiển động cơ không chính xác.

Hướng dẫn vệ sinh ống xả ô tô đúng cách

Đầu tiên rửa một lượt bề mặt bên ngoài ống xả để loại bỏ bụi bẩn và mụi than còn bám lại. Lưu ý, không được để nước lọt bên vào bên trong ống xả ô tô quá nhiều, sẽ khiến động cơ gặp trục trặc. Để vệ sinh bên trong, bạn có thể dùng khăn ướt lau bụi bẩn. Đây là cách an toàn nhất so với việc rửa trực tiếp bằng nước.

Tiếp theo, bạn thấm dung dịch tẩy rửa ra khăn chuyên dụng, sau đó bạn chà sạch ống xả. Dùng bàn chải, chổi hoặc khăn sợi thép mảnh chà kỹ bên trong lòng ống. Sau đó xả lại dung dịch bằng nước sạch.

Sau khi đã tẩy rửa sạch ống xả, bạn chuyển sang giai đoạn đánh bóng. Đầu tiên bạn lấy dung dịch đánh bóng thấm vào miếng khăn mịn sạch và chà nhẹ lên bên ngoài trước, bên trong sau. Tiếp tục, bạn lấy khăn lau sạch lại để có độ bóng tốt nhất. Cuối cùng, bạn lấy nước xả qua một lần và chiêm ngưỡng thành quả của mình.

Việc vệ sinh ống xả (ống pô) ô tô tưởng chừng dễ dàng, thế nhưng không đơn giản. Nếu thực hiện không đúng cách có thể gây hại cho ống xả như khiến ống xả bị trầy xước, bị gỉ sét… Khi này bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khác để sửa ống xả ô tô hoặc thậm chí là thay ống xả xe đấy!

Bạn gặp khó khăn trong việc vệ sinh ống xả hãy mang qua Toyota Long Biên với đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và dung dịch chính hãng. Toyota Long Biên có dịch vụ Sơn kẽm ống xả cho xe chỉ trong 2-2.5h, chi phí hợp lý và chất lượng, đặt hẹn ngay hotline 0987.22.33.79 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ